Category Archives: Du lịch & Ẩm thực

Báo Pháp viết về làng sản xuất hương của Việt Nam

Báo Pháp viết về làng sản xuất hương của Việt Nam
Mới đây, hãng thông tấn AFP của Pháp có bài viết về không khí sản xuất hương nhộn nhịp ở làng Quảng Phú Cầu tại ngoại thành Hà Nội khi tết Nguyên Đá..

Bãi biển tình tứ của “Hậu duệ mặt trời” đẹp nhất thế giới

Một bãi biển ở Hy Lạp đã trở nên quen thuộc đối với những “fan ruột” của loạt phim truyền hình Hàn Quốc “Hậu duệ mặt trời” vừa đứng đầu danh sách top 10 bãi biển đẹp nhất thế giới trong năm 2018.

Dan..

Các thành phố lớn trên thế giới thay đổi thế nào trong 100 năm qua?

Một thế kỷ – tương ứng với 100 năm, thế giới đón nhận vô vàn sự thay đổi từ các sự kiện xảy đến mỗi ngày. Cùng với thăng trầm của lịch sử, các thành phố lớn trên thế giới cũng chứng kiến không ít sự “..

Người Trung Quốc nổi giận khi khách Tây ví von món lẩu truyền thống giống “nước rửa bát thừa”

Món lẩu truyền thống của Trung Quốc đang trở thành chủ đề gây tranh cãi khi hồi đầu tuần qua, Jona Weinhofen, nghệ sỹ guitar người Australia đồng thời là người theo chủ nghĩa ăn chay, đăng tải một bức..

Top những điểm đến nước ngoài “được lòng” du khách dịp Tết 2019

1. Campuchia chưa bao giờ “xưa cũ”

Nếu từng nghĩ Campuchia không có gì “mới”, bạn sẽ cảm thấy bất ngờ khi đặt chân đến kỳ quan Angkor Wat, Angkor Thorm và nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn khác. Vẻ đẹp ..

Nếu chỉ được chọn một điểm đến ở Đông Nam Á, bạn nên đi đâu?

Hồ Kelimutu, Indonesia

Nằm trên đỉnh núi lửa Kelimutu là ba hồ có thể thay đổi màu sắc. Một hồ thường xuyên có màu xanh, hai hồ kia có màu xanh lá và đỏ nhưng mỗi hồ chuyển màu dưới sức mạnh kì lạ củ..

Khám phá khách sạn 5 sao đầu tiên ở Sa Pa

Được thiết kế bởi kiến trúc sư lừng danh, tác giả của nhiều khu nghỉ dưỡng sang trọng – Bill Bensley – với tầm nhìn ngút tầm mắt ra thung lũng Sapa và những thửa ruộng bậc thang, khách sạn MGallery Ho..